hỏi

các mẹ oi em bầu 6 tuần mà bị tiêu chảy thì nên uống thuốc gì được các mẹ chỉ cho em với

2 Các câu trả lời

Chế độ dinh dưỡng cho bà bầu bị tiêu chảy Tránh các thức uống không lành mạnh như nước soda và nước ngọt. Có thểăn một số thực phẩm như: Bánh mì nướng, nước sốt táo, gạo, khoai tây nghiền (không có phụ gia), bánh quy, mì (không có phụ gia); chuối, carrot nấu chín, bí nấu chín, cháo và bột yến mạch.

Không nên uống thuốc cầm tiêu chảy nha mom. Có hại cho chính bạn và thai nhi đó. Uống nhiều nước vào để bù nước nha.