sữa bầu

Các mẹ có mẹ bầu nào sử dụng sưa bầu merrikiz chưa ạ? Có tốt và chất lượng không ạ

33 Các câu trả lời

Em uống sữa bầu từ lúc mới biết có thai (khoảng tuần thứ 8 thì phải ạ), cũng may là uống vào em không bị đầy hơi, táo bón gì cả. Vì muốn tốt cho con nên em tuân thủ uống đều đặn 2 ly mỗi ngày, pha đúng theo hướng dẫn. Không biết có phải nhờ sữa bầu không mà đến tháng thứ 4 của thai kỳ em đã tăng những 5kg luôn các mẹ ạ! Ban đầu tăng cân em mừng lắm, vì nghĩ chắc hẳn con em trong bụng cũng đầy đủ dinh dưỡng và tăng cân theo mẹ luôn. Nhưng hóa ra lại không phải vậy các mẹ ạ! Hôm qua anh chồng vừa chở em đi khám thai, lúc đi hai vợ chồng vui vẻ tự tin lắm, vì em mang thai rất ít nghén, ăn đủ chất, lại uống thêm sữa bầu nữa nên chắc cú 100% là thai kỳ ổn định, con yêu khỏe mạnh. Vậy mà sau khi siêu âm xong bác sĩ lại bảo là em bé đang thiếu cân. Phải nói là lúc đó em hoang mang vô cùng, lo lắng lắm luôn các chị ạ! Thì ra từ trước đến giờ bao nhiêu dưỡng chất chỉ toàn vào mẹ mà con chẳng hấp thu được gì cả. :( Em đang uống sữa bầu merrikiz nhé

Mình thích hải sản, nhất là cua ghẹ nên đúng là ăn chả bao giờ biết chán, chỉ có đau ví thôi. Chẳng nhẽ ăn cua hay ghẹ lại chỉ mua cho mình mình ăn? Thế là cả nhà ai cũng 1 con, 6 con cũng phải ít nhất là 1.5kg rồi. Hị hị....Nhưng đúng là ăn đồ ăn bổ sung chất vân thấy thích hơn là uống sữa bầu. Sữa bầu mình thấy nhiều khi như là mấy viên bổ sung chất nhưng dạng hòa tan, có mùi vị thôi ý. Với cả đa phần viên bổ sung chất thì chỉ bổ sung riêng rẽ còn sữa bầu thì bổ sung nhiều chất. sữa merrikiz uống cũng không quá ngấy nhưng ngày nào trong suốt hơn 8 tháng uống 2 cốc làm mình cũng chán. Đã vậy sữa merrikiz còn không làm nhiều vị nên mãi vẫn 1 vị vani cũng chả thay đổi hương vị cho đỡ chán được.

Trong quá trình nghén thì mẹ nào uống được sữa bầu thì tốt, có thêm dinh dưỡng và các chất chống dị tất thai nhi, không thì uống sữa tươi cũng được. Còn sau sinh thì có rất nhiều chuyên gia khuyên nên tiếp tục uống sữa bầu vì một người phụ nữ sau sinh cần phải bổ sung 200-300mg Canxi mỗi ngày. Mặt khác, có các dưỡng chất lại khó chuyển hóa từ thức ăn đưa vào cơ thể nên việc uống sữa để bổ sung dưỡng chất là hoàn toàn cần thiết cho các bà mẹ sau khi sinh. Mẹ có đủ dinh dưỡng thì nguồn sữa cho con mới chất lượng chứ ạ, nhất là các chất cần nhiều như canxi, sắt, DHA. Một ly sữa nóng trước khi cho con bú sẽ giúp sữa về dồi dào hơn. Mẹ thấy hợp mùi vị của sữa bầu merrikiz thì cứ mua nhé

sữa bầu merrikiz vừa cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nhất là hỗ trợ hệ xương phát triển, vừa giúp bài trừ độc tố, nhuận tràng, giảm lượng cholesterol trong máu, duy trì ổn định huyết áp, từ đó giảm bớt nguy cơ bị tai biến, bất tỉnh, đồng thời có vai trò quan trọng trong việc chống lão hóa, làm chậm lão hóa não bộ, chống xơ cứng động mạch và đặc biệt là đem đến cho bạn một giấc ngủ ngon hơn…Nên bầu bí các mẹ cố gắng uống được sữa bầu cho con là tốt nhất đây ạ.

Mình chưa nghe tên sữa nầy á mum M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Sữa rất cần cho sức khỏe.Uống sữa mỗi ngày sẽ thấy da dẻ mình đẹp hơn nè, căng mịn luôn..hihi. Nói chứ uống sữa tốt cho mẹ và đầy đủ dinh dưỡng cho con là điều cần thiết khi mang thai, con có khỏe từ trong bụng mẹ thì sinh ra mẹ mới đở vất vả các mẹ ạ. Một ngày trong bụng mẹ nhận đầy đủ dinh dưỡng hơn gấp mấy lần khi ra ngoài nuôi đó. sữa bầu merrikiz có tốt không, thì mình thấy cũng ok

Bé con nhà em 6 tháng rồi đây và mỗi ngày em vẫn uống 2 ly sữa bầu merrikiz để cải thiện chất lượng sữa mẹ nhằm có nguồn sữa dồi dào, đảm bảo dinh dưỡng cho con em tu ti đây ạ. Vì cái chính là sữa bầu cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể mẹ và bé chứ em chẳng hiểu sao mọi người cứ lăn tăn chỗ uống sữa bầu thì vào con hay vào mẹ nữa.

Uống sữa gì ko quan trọng. Quan trọng là m ăn uống đủ chất. Nghỉ ngơi điều độ. Mh sinh 4 đứa rồi. Mà rất ít uống sữa bầu. Thay vào đó mh uống sữa tươi, ăn sữa chua. Có anh bs sản nhi nói với mh : nếu có thể ăn đc thì ăn cả con gà vào và ko cần uống sữa bầu nữa. Cho nên, chỉ cần ăn đủ chất thôi m nhé

sữa bầu merrikiz tốt nhưng các mẹ cũng phải chú ý nhé, nhiều mẹ không chú ý về liều lượng pha nên dẫn đến tình trạng uống sữa xong bị tiêu chảy. Các mẹ chú ý nhé, nên pha vừa phải theo đúng chỉ dẫn, không loãng quá hoặc đặc quá. Pha sữa mà nước nóng quá cũng không được, nguội cũng không tốt đâu ạ.

Suy nghĩ của em vẫn là các mẹ bầu cố gắng uống sữa bầu merrikiz sẽ đầy đủ chất dinh dưỡng cho con hơn, cũng như sữa bầu sẽ bổ sung thêm DHA,... giúp bé phát triển trí não hoàn thiện hơn....Nếu khó uống các mẹ có thể pha thêm ca cao, hay socola vào ly sữa nè. Cố lên các mẹ nhé vì tương lai con iu.