con mê ngủ

Các mẹ cho mình hỏi con mình được 2 tháng 3 tuần 6 ngày 2 ngày hôm nay tự nhiên bé rất mê ngủ (bất kể ngày đêm).bú rất ít cho dù là bú ti mẹ_ bỏ bú bình .mê ngủ đến nỗi đặt đâu ngủ đó đó các mẹ có ai có con giống trường hợp như mình không .lo quá

2 Các câu trả lời

Mom đừng lo, đó là do nhu cầu của bé, cứ để bé ngủ, khi nào né đói bé sẽ tự dậy ti thôi

Con đang vào giai đoạn biến ăn sinh lý thôi bạn bạn đổi size núm thử xem nhé

5y ago

A thì ra là vay cám ơn bạn nhé