Biếng bú

Bé nhà e được 3 tháng 13 ngày. Dạo gần đây bé ít bú mà chỉ mê ngủ. 1 ngày ngủ 4 giấc là hết 1 ngày. Bú bình được hôm 4 bình rồi 3 bình. Có bú mẹ kèm theo. Cân kg thì k đạt tiêu chuẩn. E sợ con bị suy dinh dưỡng. Mong mọi người cho e ý kiến với ạ !

3 Các câu trả lời

Giai đoạn này bé rơi vào biếng ăn sinh lý rồi mom, nên cũng khó ép bé uống nè. Mom có thể lựa lúc bé mới ngủ mê mê đút bình sữa vô cho bé bú nha. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Cho con ăn theo nhu cầu nhe m

Con ăn theo nhu cầu thôi m