Baby

Các mẹ cho em hỏi bầu mấy tháng thì đi tiêm ạ. Em con đầu nên không rõ lắm

23 Các câu trả lời

Nhiều nơi m ình khám họ bảo tháng t5 tiêm.về xã tiêm họ lại bảo đợi cho cứng cáp tháng 11 tiêm .mình kung k biết thế nào. Đki ở xã tiêm vậy

Sau 3th đầu để bé ổn định. Và phải trước sinh ít nhất 1th để kịp hình thành kháng thể để có thể qua bé mom nhé.

Khi nào họ bảo tiêm thì mình đi ... Mình tiêm lúc 3 tháng vs 4 tháng

Từ 3 đến 5 tháng nhé các mom bé đầu 2 mũi bé thứ 1 mũi

Mom tiêm uốn ván đó . Con so thì tiêm 2 mũi 1mui cách nhau 1 tháng

5y ago

E cảm ơn chị ạ

Ở chỗ mk tiêm tháng t5 mũi 1 và tháng t6 tiêm mũi 2

Tiêm mũi cuối trước sinh tối thiểu 1 tháng

Trên 4 tháng là tiêm mũi uốn ván đầu tiên

Tiêm mũi uốn ván đầu tiên vào tuần 30.

Mình k biết nên chẳng tiêm gì :)

5y ago

Bạn sinh e bé chưa ạ