???

Các mẹ cho e hỏi với ạ. Em mang bầu được 3 tháng mà ngày nào cũng đau nhức bắp chân không biết làm sao cho khỏi , có mom nào đã bị như vậy chưa ạ .

13 Các câu trả lời

bạn nên đi xét nghiệm kiểm tra xem có thiếu canxi hay k rồi hãy nên bổ sung nhé. gđ đầu m cũng rất hay bị thế.kt k thiếu canxi.m vẫn uống vitamin tổng hợp trong đó cũng có canxi rồi nè.mn bày là mỗi tối nấu nước gừng già đun sôi cho thêm ít muối pha hơi ấm và ngâm chân.nhờ ck bóp thêm bắp chân nữa.vài hôm hết b à

M đi xét nghueemj xem có bị thiếu can xi không? Thường thì từ tháng thứ 4 là phải bổ sung thêm canxi và dha, nhưng nếu m thiếu canxi thì phải bổ sung sớm hơn

Mẹ bị thiếu canxi r. Mẹ bổ sung thêm canxi bằng viên uống và ăn nhiều cua ghẹ để tăng thêm canxi nhé. Giảm đi lại nhiều để k bị phù mẹ nha

5y ago

m oi minh bau 3th minh đau va ê mông co sao ko ạ

Mình mang thai 4th củng bị.2 hôm nay mình ngâm chân nước ấm+gừng+muối.thấy đở hẳn luôn.

Bạn bổ sung canxi vào nhé. Bị thiếu canxi đấy. Ngày trước mình cũng bị vậy

Đau v bạn ún canxi tăng lên đi , mọi ngày ún 1v nay bổ sung 2v vào buổi sáng .

Ăn chuối nhiều vào m. Trc mk tấm đó cũng đau, căng cơ chuột rút dữ luôn

Bạn xem thử sao nha bạn ^^ http://bit.ly/2U89ATM

Em cũng như mon, Uống canxi là đỡ nha

Mom uống sắt canxi vào nhé