Justmums

Các mẹ cho e hỏi thai 5 tuần có tim thai chưa ạk, vì e từng bị thai lưu nên e hơi lo

19 Các câu trả lời

xin chào cả nhà.e là thành viên mới 😁mọi người cho e hỏi thai 5 tuần có túi noãn hoàng chưa có phôi thai liệu thai có phát triển chậm k ạ.e đi khám bsi bảo thai bt mà e thấy nhiều chị bảo 5 tuần là có tim thai r thai e còn chưa thấy phôi nên e lo quá.

5y ago

Cung tuy co nguoi nguoi co som nguoi co muon e ah c 8tuan moi co tim thai