Justmums

Các mẹ cho e hỏi thai 5 tuần có tim thai chưa ạk, vì e từng bị thai lưu nên e hơi lo

19 Các câu trả lời

Đừng lo lắng đến nó quá bạn ạ . Đừng thương nó quá nó sẽ hư hỏng á bạn . Cứ ăn uống đầy đủ coi như bình thường chỉ là chú ý đi đứng xíu nhé vì mình đã có tiền sử như vậy . Và không đc quan hệ vợ chồng nhé . Ko siu âm nhiều cứ để tự nhiên .

xin chào cả nhà.e là thành viên mới 😁mọi người cho e hỏi thai 5 tuần có túi noãn hoàng chưa có phôi thai liệu thai có phát triển chậm k ạ.e đi khám bsi bảo thai bt mà e thấy nhiều chị bảo 5 tuần là có tim thai r thai e còn chưa thấy phôi nên e lo quá.

5y ago

Cung tuy co nguoi nguoi co som nguoi co muon e ah c 8tuan moi co tim thai

Mình cũng bi 1 lan.nay minh co lai tam 7 tuan co tim thai.nhung khi kham phai noi bs de ng ta cho thuoc duong.tuan nao minh cug phai kham va uong thuoc duong ban oi

5y ago

Kham nhieu ko tot dau ban oi anh huong den thai nhi do

Mới 5w thì chưa có đâu mom , thai khoẻ thì 6w có , có người 7-8w mới có tim thai , mình 7w có rồi mom

Chưa có đâu nha mom. Tim thai sớm thì hơn 6w siêu âm đầu dò còn không thì cứ đợi 7w nha mom

em cx vậy tiêm thuốc uống thuốc theo dõ đến hơn6 tuân mới co tim thai. h e bâu dc 5t roy

Bữa đầu mình đi khám 5,5w chưa có , 9w khám lại có thì có tim thai nha

Bé nhà mình 5 tuần là có tim thai r nha mom. Mom đi khám lại xem s

Chưa nha bạn, đợi khoảng 7 tuần mới có tim thai nha.

7 tuần là có tim thai rồi bạn ạ