Các mum ơi giúp em! Bé nhà em trên da đầu xuất hiện các cặn như này! Rất nhiều! Làm sao để hết ạ

12 Các câu trả lời

Hầu như bé nào cũng bị hay gọi là cứt trâu, 1 thời gian sẽ hết nhưng cần phải vệ sinh cẩn thận. Mom đừng cậy ra nha, da đầu bé mỏng sẽ chảy máu, càng cậy ra nó càng ra nhiều hơn thôi. Chỉ cần tắm gội sạch sẽ cho bé là ok.

M phải lấy đi cho con, nó như lớp sừng, các cụ gọi là cứ trâu. Mỗi lần lấy ít một, nhiều vậy bé ngứa lắm đó. Ở chân lông mày bé cũng hay có m ạ. Mỗi khi tắm rửa lại lấy nó đỡ đau con

Mom lấy dầu dừa bôi cho con khoảng 30’ trc khi tắm nha, tắm thì lau nhẹ nhàng cho bong ra. Cái này có thể có tới năm bé 2 tuổi lận, trên 2 tuổi mà còn thì mới đưa bé đi khám

Gội đầu cho con xong thì bạn phải lau khô và sấy khô đầu cho bé. Giữ sạch và ấm. Gội đầu bằng nước lá chè xanh thì tốt, nếu có lá trà bancha già thì quá tốt

Mẹ ơi nhúng khăn ấm và lâu nha . Không chà mạnh không cố tháo nhiều cái còn bám chặt sẽ làm đau con đó

Ban dung thu Sua tam goi Mustela xem Sao. Con Minh luc truoc bi nhieu lam. Vao benh vien Tu Du ho ke don ve dung het a.

Nên dùng sp nào thì nhanh hết ạ? Dầu gội cho bé ý ạ. E toàn tắm nước lá cho cháu thôi ạ

5y ago

Bac si bao do la bi vien da tiet ba. Ban dung thu Mustela di. Sach va mau het lam

Này là cứt trâu rồi, tắm rửa sạch sẽ với chanh và tắm lá 1 tháng là hết nha mom

Mua backing soda rồi hòa vào nước gội đầu cho con là sạch nhé m. Rẻ mà an toàn.

M matxa cho con bằng dầu tự nhiên rồi tắm bằng sữa tắm ý. Đừng tắm lá.