12 week

Các mon cho e hỏi có ai từng siêu âm có độ dày da gáy của bé cao k ạ. E siêu âm độ dày da gáy của bé cao 3.7 mm ạ. E lo lắng quá

2 Các câu trả lời

cái này bn nên hỏi bs và xét nghiệm kỹ..m thì 1.1mm đã thấy lo rồi..may là bs nói k sao..còn bn mức đó nên hỏi ý kiến bs và làm theo bs chỉ dẫn..chúc mẹ con bn mẹ trong con vuông

Bsi sẽ hướng dẫn mom làm xét nghiệm cao hơn để kiểm tra nha . Cố gắng bình tĩnh và làm theo hướng dẫn bsi