Bầu

Các mom ơi. Mình mang thai được 5 tuần rồi.không thấy ốm nghén gì cả. Tự nhiên hôm nay bị ra 1 ít dịch màu nâu. Liệu có bị làm sao không ạ

15 Các câu trả lời

Bất kể máu màu gì, bạn phải đi khám liền ở khoa sản và gặp bác sĩ để được thăm khám, tư vấn. Kết quả cuối cùng vẫn là để biết tình hình của mẹ và con để yên tâm. Đi khám càng sớm càng tốt nha mom.

Mình cũng bị vậy. Đến tuần thứ 8 là hết. Nhưng mà tốt nhất bạn cũng nên đi khám nà

Ở giai đoạn mang thai này ra máu nâu là k tốt đâu nhé mon, mon nên đi khám đi ạ.

Máu mâu cũng có thể là máu báo nhưng mom nên đi khám cho yên tâm.

nen đi khám liền nha bn. Dung để giống minh

Không tốt nha . Đi khám thai ngay ạ

Có siêu âm lần nào chưa ạ

Mom đi khám gấp nhé

Đi khám liền mom

Khám nha