ra dịch nhầy màu nâu đậm

Mấy mom ơi cho e hỏi hôm qua e có đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh đi lại nhìu. Rồi tự nhiên e có ra 1 ít dịch nhầy màu nâu đậm. Sáng nay lại có tiếp. Mọi người biết như vậy có sao k mấy mom. E sợ quá

15 Các câu trả lời

Đang bầu bì hạn chế những công việc quá sức mẹ ạ 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

Bị động thai nhẹ đó chị. Nếu sau đó ra lại dịch trắng như thường thì ko sao, c nghỉ khỏe là đc nhưng nếu đậm hơn hoặc đỏ luôn thì đi khám nha chị

Đi khám nhé . Bị động thai đó

động thai rồi mom ơi..

chắc mom vẫn ổn

Đi khám đi m

đi s.a thôi m

nen di kham m

đi khám m.

có baby ah