xét nghiệm tiểu đường thai kỳ

Các mom ơi, em đc mách là vào giai đoạn Nào đó phải đi xét nghiệm tiểu đường thai kỳ. Có mom nào đi khám chưa ạ? Em 27 tuần rồi ạ.

5 Các câu trả lời

Mình 25w là xntd rồi, m bị rối loạn đường,tuần sau cho đi xn nước tiểu và lấy máu lần nữa. Mom nên đi xntd liền đi nhé

5y ago

Vậy mom đi test thử đường đi,người ta cho mom uống nước đường,lấy máu 3 lần,trước ngày đi lấy máu không được ăn sau 22h và không được ăn sáng qua ngày hôm sau để test máu lúc đói á

mình 22w đi khám bsi đã chỉ định xét nghiệm rồi

5y ago

Mình 23w rồi. Đang định để 25w thì đi đây mom

28w bn nha,ma nen text djnh ky hang thang tot nhat bn

5y ago

Dạ vâng cám ơn b. 😁

26 tuần bạn nha

28w thì lên đi xntd mom nhé

5y ago

Dạ vâng cám ơn b nhé!