bầu bị cúm

Các mom ơi em bầu 9 tuần thì bị cúm, k biết con có bị ảnh hưởng gì k, có mom nào có mẹo gì k ạ, e bầu đứa đầu chưa có kinh nghiệm ah

3 Các câu trả lời

Bạn bị nặng ko? Có bị sốt ko? Vì nếu chưa qua 12 tuần mà bị cảm cúm nặng thì có nhiều nguy cơ lắm. Sao bạn ko tiêm phòng cúm trước khi mang thai? Bạn đến bệnh viện lớn khám thử đi coi sao. Ko nên để quá lâu, khám sớm bác sĩ sẽ có hướng xử lý cho bạn. Từ nay nên tiêm phòng tất cả trước kho mang thai nhé.

Mom uống nhiều nước cam . Có thể tìm mua lá tần giã nhuyễn với chút nước và muối (chút xíu) để uống trị ho nha . Lúc mình uống cái đó

E cũng cảm đây c, đi bác sĩ khám r cho thuốc uong c nha, e uống giờ đỡ r