help me

Các mom ơi. Em bé của mình đc 26w nặng 1kg. Như vậy đã đạt chuẩn chưa các mom. Mình k uống đc sữa bầu thì nên thay thế bằng gì để vào con nhiều hơn

7 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Ngay trong app có chỉ số trung bình của các bé theo từng ngày đó bạn (bấm vào chỗ mình khoanh đỏ) -> tuần 26 ~ 850g

Bạn thử sữa tươi ko đường và ăn yến chưng xem sao

Uống sữa tươi k dg .ăn chuối sứ chín nhanh lên lam

Bạn uống sữa tươi k đường nhé

Uống ngũ cốc mom nhé

Bé to mom ơi