?

- các mom ơi e bầu 3 thág rồi nhưng e gầy quá e lo quá có mom nào nghén gầy như e không ??

8 Các câu trả lời

3 tháng đầu e xuống tận 5 kg ạ . Quan trọng là dinh dưỡng có vào bé hay ko mẹ nhé . Nên uống thêm sửa tươi . Hoặc sau 3 tháng đầu mom sẽ thèm ăn nhiều hơn ạ

Nhiều bà bầu như vậy lắm . Với giai đoạn đang nghén cơ thể cũng khó ăn khó ở hơn . Mẹ ráng chia nhỏ bữa ăn qua giai đoạn này ăn uống bổ sung là ok

Mình cũng bầu 3 tháng xuống 8kg. K ăn uống đc gì cả, sữa bầu cũng k uống đc

Mình cũng bầu 3 tháng nghén gần chết sút 3 ký

Hi mh ne bn,mh có 42kg khi mang thai á,giờ 6m mà cis 44kg ah

5y ago

Mình 13w rồi mà sụt 3 kí so với chưa bầu, giờ 46kg thôi, đi khám bs nói ko vấn đề j

Qua tháng thứ 4 bồi bổ lại không sao mom à

Cho mình hỏi 3 thag bạn có bụng chua

Mẹ bao nhiêu ki? Chiều cao ra sao?