Các mom ơi. Các mom chia sẻ về việc thụ thai tốt nhất cho em với ạ :((( 2 vck mong có em bé quá. Nhưng mà vc em vẫn chưa được như ý muốn ạ

16 Các câu trả lời

Tinh thần thoải mái không suy nghĩ nhiều về chuyện có đậu hay không, nếu có thể thì nên làm đều đều mỗi ngày 1 lần. Đợt mình cũng được nhỏ bạn khuyên làm như vậy nhưng cũng có ngày để ax nghỉ ngơi bạn nhé 😂😂lúc đầu mình mong con lắm thế mà k có đậu được lúc k nghĩ nữa thì con đã về bên mình bây giờ mình được 13w rồi.

Canh từ lúc bắt đầu hành kinh cho đến 12 hoặc 14 ngày sau đó là ngày rụng trứng. Trong thời gian rụng trứng 2vc nên ăn nhiều thịt bò.Khi qh thì kê gối dưới hông. Xong vẫn kê gối ngủ tới sáng k đi vệ sinh liền nhé

5y ago

Chị thử que buổi sáng khi ngủ dậy cho chắc ạ. Với lấy 2/3 nắp nước tiểu thôi. Để que thẳng đứng cỡ tầm 20-30p xem sao ạ

Nếu vk ck bthuong thì vk mua axifolic uong bổ sung,2 vk ck nên thuong xuyen ăn hải sản.canh ngày rụng trứng qh, qh xong kê gối duoi mông.tinh thần thỏa mái mới nhanh có con dc.

Quan trọng tjnh thần phải thoải mái em a. Tối đi ngủ chịu khó đạp xe đap trên không, tăng cơ hội mang thai, ăn những thức ăn bổ trứng, sẽ dễ đậu ...

2vc đi kt sk chưa ạ . bạn mua thuốc bổ cho 2 vc cùng ún đi , tinh thần cứ thoải mái nôn qá nhiì lúc k có đx đâu

Sau qh, bạn nên năm nghỉ, chờ tầm nửa tiếg đến 2 tiếg rồi hãy đi vệ sih sạch sẽ nhé

Bn ơi nên ăn hải sản nhiu vào nhé,và nên hạn chế ăn đồ mát như nước dừa,rau răm ....

5y ago

Kkk...ăn nhìu quá coi chừng gout nhe m

Con cái trời cho cứ tự nhiên đến lúc sẽ có.Đừng lo lắng quá.

Canh ngày rụng trứng . Hoặc mua que thử rụng trứng mom nhé

Quan hệ xong kê mông cao khoảng 30p đến 1h