it sữa

Các mom ơi chỉ mjh cach nào để có sữa nhiều k ak mjh ít sữa

11 Các câu trả lời

M ăn nhiều chất dạn uong nhiều nc ấm tích cực cho bé ti kết hợp dùng thêm combo kích sữa xem. M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa có tảo này voi ngu cốc nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc kha khá cho bé . 6m di lm mà vẫn phải mang bình dá khô di để trữ á. Tv Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh non co 2,8kg thôi . Hhi

B dùng ngũ cốc lợi sữa Quỳnh Phương đi ạ. Sữa về nhiều và đặc hơn đấy ak

Ban uong coc nuoc am hiac coc sua am ket hop massage nguc truoc khi cho be bu xem .

Uống nước nhiều nha mom. Hút sữa cũng là cách kích sữa nha

mình cho con ti rồi mà vẫn hút ra được nhiêu đây nè mom

https://bit.ly/3bpS58q Hy vọng giúp được mẹ nè 😘😘😘

M uống nước ấm, massage ngực truoc khi cho con ti nha

Inb mk chỉ cho ạ Add zalo mk nha 0359017497

Ib mình chỉ cho nha Zalo,fb #0168#779235#4

mom kích sữa dfungs cữ nhé