ni

Các mom ơi,cho e hỏi tí ạ Nay e đc 32w1d mà e đứng hông bên trái nó đau đứng lên mún khụy lun là do e thiếu gi hay sao ạ

295 Các câu trả lời

mik cung giống m vậy 32w mà đau lưng với đau bên mông trái quá trời

thiếu can xi đó bạn. mấy tháng cuối nên bổ xung gấp đôi

bị xế hông đó mom.đi lại nhẹ nhàng chánh làm việc nặng là đỡ

E bầu dc 32t.e bé dc 2ki có nhỏ k mom

2y ago

thế là bt bạn ạ

K sao đâu mom trệt hông thôi mom à 7-8/10bà bầu đều bị ý

bầu thai to nó chèn ép vào các dây thần kinh thôi ạ.ko sao đâu mom

Sút hông m ơi.hiện tượng bình thg của mẹ bầu những tháng cuối

bạn thử đi khám xem ngôi thai đã ổn định chưa là pít nè

10mo ago

e 31 tuần mấy ngày là đâu rồi h 32 tuần 3 ngày bớt lâu lâu đau tí là hết

hôm qua mình vừa bị ngã vì tội đau xương háng k đứng nổi

M đau từ tuần 13 thấy các bà bảo bị đau chệt đẻ mới hết