chào cả nhà

Các mom ơi cho e hỏi e bầu 4 tuần mà vừa có ra ít máu tươi liệu có sao ko ạ

13 Các câu trả lời

Nếu ra nhiều thì đi khám còn ít thì kô sao 3 tháng đầu là thời gian thai đang làm tổ mẹ có thể bị đau bụng dưới và ra ít máu dinh quần lót đó là dấu hiệu mang thai 3 tháng đầu

Mẹ nên đếnbác sĩ kiểm tra nhé. Thai 4 tuần là nhau thai chưa bám mẹ ạ. Mẹ hạn chế tối đa việc đi lại và k làm việc để tránh nguy cơ tuột thai mẹ nhé

Mẹ tham khảo bài này thử nhé! https://vn.theasianparent.com/mang-thai-bi-chay-mau

Ít hay nhìu vẫn đi khám liền nhe m...3th đầu dễ bị động thai á

Thai đang làm tổ trong tử cung và đang lớn nên v á m

Mới 4 tuần thì có thể là máu báo có thai đó m

Bất thường là phải đi khám ngay mom nhé

Dy khám dy nha mom. Ra máu là thấy k ổn r

Cứ ra máu là phải đi bs ngay nhé mom

đi khám cho an tâm mom..