Chào các mom

Các mom bao nhiêu ngày thì hết sản dịch. Em 1 tháng rồi mà chưa hết đi siêu âm thì ko sót nhau. Lúc ra máu đỏ tươi lúc sẫm ko biết ( ra ít ko ra nhiều) các mom có kn j chỉ e với #LO_LẮNG #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

nhiều người gần 2 tháng mới hết, mom uống nước gừng Mật ong á mom nhanh hết

Từ từ sẽ hết thui m. Tuỳ cơ địa mỗi người mà hết sớm hay muộn

e sinh mổ.. 10ngày rồi... nay ra ít ít dín quần.. vậy có sao k ạ

e hai tháng mới ht hẳn ạ k s âu mom jk kiểm tra r bt là ok r ạ

không sao đâu m. có người 2 tháng mới hết hẳn

6-8 tuần là bình thường m

có ng 2 tháng mới hết nhé mom

3y ago

ko sao mom, từ từ sẽ hết thôi

hai thang moi het san dich

no ra theo kiu rong i

e gan 3t ne