các mom ơi cho e hỏi. có ai bị lói lưng phía bên phải như e không vậy ạ. lói đúng 1 chỗ bên phải cạnh sương sườn thôi.

4 Các câu trả lời

Mom bao nhiêu tháng rồi . Lúc mình cũng hay bị đau do e bé lớn nên đè lên các cơ quan bên trong ý . Nếu không phải đau gắt và kéo dài liên tục thì không sao đâu

5y ago

Dạ cảm ơn mom ạ

Co m ơi. Tới khi sinh con rồi 6 tháng đầu vẫn bị đấy. Hết 6 tháng mới hết

Lói là sao nhỉ hic nhói ạ ???

5y ago

Gọi nôm na là vậy chứ k đến nổi phải nói đau. Nhưng làm mình cứ trở mình k thể ngủ đc. Nhưng cũng có lúc chứ k phải lúc nào cũng bị.

Có nè, tới h tuần 15 r vẫn còn. Ngta bảo tử cung ngã sau, em bé chèn lên nên đau là chuyện bth nha, bs chỉ khuyên e là lấy chườm lạnh vs kê gối sau lưng cho đỡ thôi

5y ago

Vâng. Khi có bé tới h e không dám dùng dầu. Mà e mới bị khoảng 1 2 ngày nay. Chỉ nằm nghiêng thôi. Tối ngủ k đc mà mắc quạo ghê.