xin ý kiến các mom

Các mom ơi cho e hỏi chút ạ. E có thai được 8w hơn rồi giờ uống canxi được chưa ạ.. canxj loại nào tốt cho mẹ bầu khôq bị nóng bị nhiệt vậy các mom????

20 Các câu trả lời

Bạn cần ăn đủ chất và uống bổ sung acid folic và sắt thôi..canxi có trong sữa và tôm cá cua ghẹ... ngũ cốc...đến cuối giai đoạn 2 là tháng 6 7 ..lúc này cân nặng bé tăng nhanh nhu cầu canxi cao ..bạn hay bị dọp bẻ thì mới cần uống..quan trọng vẫn là dinh dưỡng đầy đủ qua ăn uống là tốt nhất..bạn ko cần tăng cân quá nhiều vì khi sinh xong sẽ khó giảm..chúc bạn thời kỳ mang thai vui vẻ và khỏe mạnh..nhớ áp dụng thai giáo để bé sinh ra thông minh nhé.😊

5y ago

Mon chia sẻ kinh nghiệm thai giáo cho em với. Em quan tâm mà không biết nên làm sao