xin ý kiến các mom

Các mom ơi cho e hỏi chút ạ. E có thai được 8w hơn rồi giờ uống canxi được chưa ạ.. canxj loại nào tốt cho mẹ bầu khôq bị nóng bị nhiệt vậy các mom????

20 Các câu trả lời

Bạn cần ăn đủ chất và uống bổ sung acid folic và sắt thôi..canxi có trong sữa và tôm cá cua ghẹ... ngũ cốc...đến cuối giai đoạn 2 là tháng 6 7 ..lúc này cân nặng bé tăng nhanh nhu cầu canxi cao ..bạn hay bị dọp bẻ thì mới cần uống..quan trọng vẫn là dinh dưỡng đầy đủ qua ăn uống là tốt nhất..bạn ko cần tăng cân quá nhiều vì khi sinh xong sẽ khó giảm..chúc bạn thời kỳ mang thai vui vẻ và khỏe mạnh..nhớ áp dụng thai giáo để bé sinh ra thông minh nhé.😊

5y ago

Mon chia sẻ kinh nghiệm thai giáo cho em với. Em quan tâm mà không biết nên làm sao

Mình đi khám bs tư vấn uống sắt đeens 5 tháng tháng 6 uong tổng hop xong 3 thang cuôi bổ sung caxi mom k nên bổ sung sơm đâu k tốt

5y ago

Chỗ mình ng ta uống từ tháng thứ 4 đấy nếu ko sẽ bị đau răng. Chẳng biết các mẹ có bị ko chứ bạn mình đứa nào cũng bị đau răng lắm do con lấy canxi của mẹ mà

cái này bạn nên đi khám rồi bsi cgo thuốc uống với luêgu lượng phù hợp theo tháng thai, đừng tự ý uống lỡ dư thì nguy hiểm

5y ago

😊😊😊😊

Mẹ uống cái này là đầy đủ các chất. Uốngblusc nào cũng dc từ khi chuẩn bị cho cho có thai đến lúc sinh luôn nha. Pigeo.

BS ở mình bảo chi cung cấp canxi cho con khi 3 tháng cuối. Canxi sớm dễ dư canxi và nhiều quá sẽ sớm khít hộp sọ

5y ago

E nghe bs tư vấn bảo 7tuan hơn là uốq dk r nhưq lại có người bảo 12tuan mới uốq dk. Mà e bị tê chân tay với đau lưq lắm mom ạ

Lúc e đi khám là đã cho uống rồi ạ . Nhưng canxi uống dễ bị nôn ói . Chị nên hỏi bsi cho chắc ăn nhé

5y ago

C.ơn mom nhé.. mom uốq sắt loại nào vậy ạ

https://vn.theasianparent.com/bo-sung-canxi-cho-me-bau 101 théc méc về canxi và cách bổ sung canxi cho mom nè :)

Mh 12w hỏi uống ca bs k cho vì chưa cần khi nào đau lưng nhiều, tê mõi tay mới uống, uống k tốt

5y ago

E bây giờ cũq gần 12w r tại bị mỏi lưq nhiều quá nên địh uốq nhưq chưa biết uốq loại nào cả mom ạ

Mình bầu bé đầu chi uống tổng hợp thôi. Ăn đủ chất chứ canxi nhiều cũng k tốt

5y ago

C.ơn mom nhé

uống sắt trước đi mom. qua 4 tháng rùi uống caxi cũng đc