tiêm uốn ván

Các mom ơi cho e hỏi bầu lần 2 mình tiêm ngừa uốn ván ở tuần thứ mấy vậy ạ? E có nghe nhiều thông tin mà khác nhau nên cũng hơi bâng khuâng ạ! :)

6 Các câu trả lời

Nếu bé đầu cách bé này trên 5 năm thì vẫn tiêm 2 mũi bình thường, dưới 5 năm thì tiêm 1 mũi từ 22 tuần trở đi nhưng phải trước 4 tuần trước khi sinh

Bầu lần 2 nếu chưa quá 5 năm thì k cần tim nhé m. Cái này ra trạm y tế ngta nói hết mà.

5y ago

Ok thanks mom nha

Lân 2 thì tiêm có 1 mũi ah mom tuần thì từ 20w trở đi mom đi khám rồi hỏi lịch bsi nha

Có bầu lần 2 thì chỉ tiêm 1 mũi uốn ván ở tuần thứ 26 nha Mom.

Theo t dk pít thì vào tháng thứ 6 ạ.

Mk tiêm từ tháng thứ tư luôn