Các Mom Ơi Cho Mjh Hỏi Xí. Mih Dag Có Bầu Hơn 2 Tháng. Và Dag Bi Động Thai Dược BS Cho Thuốc Uống. Vậy Mình Có Thể Vừa Uống Thuốc Động Thai Vừa Uống Viên Tổng Hợp Natalmax Được Không Ạ Cam Ơn Các Mom

6 Các câu trả lời

Mình bị động thai hay đau bụng. Nên bác sĩ kê đơn cho mình uống thuốc trong 3 tháng đầu. Giờ mình tháng thứ 4 rồi ko còn đau bụng nữa.Nên có gì bạn cứ nói bác sĩ kê đơn cho ban nhe

Mình nay bầu cug dc 3 tháng. Hồi 2 tháng cũng bị như bạn. Bác sĩ vừa cho uống sắt và thuốc đặt. Bây giờ ổn rồi b. Nên mình nghĩ uống vitamin tổng hợp ko sao đâu b

5y ago

Đặt thuốc nó có tan không bạn

Bạn nên hỏi ý kiên bác sĩ, thường động thai dùng thuôc đặt sẽ tôt hơn,uống viên tổng hợp thì mình thấy bình thường

3y ago

m ơi cho e hỏi bs siêu âm nói mk thai sớm mà bị động chỉ cho thuốc dưỡng vs thuốc sắt thôi là sao ạ

E cũng vừa uống nội tiết vừa đặt đây. Bsi nói vẫn dùng bổ tổng hộ bt nha mom

Trc mih bị, vẫn uốg kết hợp bth

Thank mom