Khó hiểu..

Các mom giải thích giùm mình với.. Mình đi siêu âm màu ở ngoài bs mới 11 tuần. Siêu âm chỗ khác nữa thì 13 tuần. Vào bệnh viện thì siêu âm 15 tuần. Tin cái nào đây???

5 Các câu trả lời

Lần siêu âm ở tuần thứ 11-12 bác sĩ sẽ cho biết ngày dự sinh của mình. Các lần siêu âm sau nó sẽ ko còn chính xác bằng nữa nên bác sĩ sẽ hỏi luôn ngày dự sinh của mình là khi nào để từ đó tính ra tuần thai của e bé.

Thường thì bs sẽ hỏi ngày đầu kì kinh cuối để dự ngày sinh. Có bs giỏi họ sẽ sa để chuẩn đoán tuổi thai luôn ạ.vì sa tuổi thai con sẽ đíng hơn tính kì kinh, vì sẽ có sai số hơn ạ

Đó là do cách tính ngày dự sinh chưa chuẩn đó. Mom phải tính kể từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh mom bị lần cuối cùng ý! https://vn.theasianparent.com/cach-tinh-ngay-du-sinh

12 tuần siêu âm biết giới tính không mấy mom.!

Mấy tuần đầu sâ chua chính xác đâu mom