3tháng

các mom cho m hỏi sàng lọc dị tật 3tháng đầu của thai kì là khoản nhiu ạq..vs lại m có ý định mua bảo hiểm tự nguyện thì có dc hoq...tks các mom

7 Các câu trả lời

Tuỳ mom làm 1 xét nghiệm double test rơi vào tầm 500 nếu xét nghiệm máu và lm công thưc máu nữa thì mất tầm 1 triệu nữa nha

Mình khám tư bên bs từ dũ hết 1tr8 , còn bảo hiểm nghe nói pải mua trc khi mang bầu 6tháng thì pải

Sàng lọc vào tuần 12 bạn nhé.Và mình mua bảo hiểm tự nguyện được mà.

Mình khám bên mê kông hết 2tr7 thuốc nữa hn 3tr

Tuỳ chỗ khám có mức giá khác nhau mom nha

Mom vào phụ sản thì cũng rẻ thôi

2y trc rồi