Nhận biết giới tính thai nhi sớm bằng cách nào?

nhà m thả tự nhiên mà đậu dc thai đôi. Nhưng 2vc có tuồi Rồi mong mãi mới dc mụn con nên chưa dám khoe ai Vì còn nhiều lo lắng. Giờ thai dc 7w rồi thì đã làm dc xn sàng lọc, tÀm soát dị tật. nào chưa? Có phải xn máu là biết dc cả Giới tính nữa phải k cm? Tự đăng ký là làm dc k hay phải có chỉ định của bzj nữa vậy?

4 Các câu trả lời

Có tuổi mà lại bầu thai đôi nữa thì chị nên cgang csoc sk thật tốt, kiêng giữ cẩn thận và theo dõi sát thai kỳ. giờ 7w thì mới chỉ sa ktra thông thường dc thôi, đợi thêm 2 tuần nữa lấy máu làm NIPT vừa tầm soát sớm dc các dị tật vừa có thể biết dc trai gái. Còn có 1 số cách nhận biết giới tính thai nhi khác nữa qua dấu hiệu ốm nghén, nc tiểu, màu da, tim thai nữa nhưng k cxac lắm đâu

UI chúc mừng nhà mom nhé nhà mình canh bầu đôimà k đc ấy. Hồi đó còn kháo nhau nhận biết giới tinh thai nhi qua tim thai nữa mà dần dần cm cũng biết là nó k chính xác r. Mom 7w chưa làm đc các xn sàng lọc đâu. đợi đủ 9w -10w để ADN thai ổn định. thì làm xn sẽ cho kết quả xác đáng nhất.

m có đk thì làm nipt là biết đc giới tính sớm nè

10w xét nghiệm nipt thì biết m ạ