Bầu 32 tuần

Các mom cho em hỏi em bầu 32 tuần mà bị ngứa bụng làm cách nào cho nó hết ạ

11 Các câu trả lời

Mh 28 tuần mà thi thoảng cũng ngứa, ngứa cả chân tay luôn ý, nhưng chỉ xoa xoa là lại thôi, chắc do quá trình giãn nở các cơ đó b, mh nghĩ ko sao nên cũng không dùng thuốc gì

5y ago

Tại vì mình ngứa nhưng mà nó bị nỗi lần bạn ạ

Ngứa thôi thì là do vết rạn căng da bạn thoa lotion hay dầu dừa để làm dịu da lại . Còn ngứa và nổi mẩn thì có thể dị ứng dùng khăn ấm lau vùng ngứa

5y ago

Em cmon nha

Bôi kem trị rạn, dầu dừa ... bị rạn đó mom ạ

bôi dầu dừa đỡ nha mom..

Bôi dầu dừa thử xem sao bạn.

Thoa dầu dừa cho đỡ bạn ơi

chúc mẹ con sức khỏe.

Thoa dầu dừa đi mom

1y trc rồi

Kô nên xoa bụng hay rãi nhé mom vì lúc có thai bụng càng ngày càng lớn căng da nên ngứa thôi xoa hay bôi bắt cứ gì lên bụng sẽ khiến co bóp tử cụng và đâu bụng nhé mom