...

Các mom cho e hỏi đã ai chửa bước qua chạc trâu bao giờ trưa ak. E lỡ bước qua rồi mà các cụ bảo bước qua chạc trâu bị chửa trâu 12 tháng giờ e làm xao ak

15 Các câu trả lời

trời ơi, tao lao ,người chứ đâu phải động vật cứ Đi khám theo lịch bs rồi đến ngày dự sinh k có dấu hiệu thì mom đi khám BS sẽ tư vấn thôi à

Có nhé bạn. Hồi mợ mình bước qua ý, k mổ ra thì e bé xém ăn cứt su luôn.

Quan niệm thôi m. K đúng đâu. Đến ngày k chịu ra bác sĩ ngta khắc có phương pháp

mbko nên lo lố ngày dự sinh bs cho chỉ đinh bắt bé ra ko việc gì phải lo sợ nha m

quan niệm thôi m, quá ngày dự sinh bs tư vấn mình nên lm j nha m

Cái đó chỉ là dân gian truyền tai nhau, chưa chắc đúng ạ

ko có chuyện đấy m nhé, t bước qua và sinh lúc 39t

Y học bây giờ tiến bộ, k cần lo lắng

Mình chưa gặp trường hợp này bao giờ.

em nghĩ chả có chuyện đó đâu..