Các mom cho e hỏi với ạ . 2 ngày gần đây má của bé nhà e có hơi đỏ và đến ngày hôm nay thì tự nhiên má và vùng quanh miệng có sự khác biệt về da rõ

Các mom cho e hỏi với ạ . 2 ngày gần đây má của bé nhà e có hơi đỏ và đến ngày hôm nay thì tự nhiên má và vùng quanh miệng có sự khác biệt về da rõ rệt ạ . Vậy là bé nhà e bị sao ạ ? Ảnh này e chụp là má bé ko bị đỏ đâu ạ

Các mom cho e hỏi với ạ . 2 ngày gần đây má của bé nhà e có hơi đỏ và đến ngày hôm nay thì tự nhiên má và vùng quanh miệng có sự khác biệt về da rõ
2 Các câu trả lời

Mom đi khám cho bé

Cho bé đi khám đi