.

Các mom cho e hỏi nay e đc gần 39w mà mấy hôm nay thỉnh thoản thấy đau bụng vs lưng như kiểu đến tháng. Liệu có phải sắp sinh rồi k ạ?

7 Các câu trả lời

Đau lưng như đến tháng là có dấu hiệu đấy. Mình hôm đó đau quá bảo chồng xoa bóp cho đỡ khó chịu mà bụp, vỡ ối luôn :| kiểu khi ấy thai nó xuống thấp rồi gây áp lực cho vùng lưng chậu đấy.

5y ago

Bé vẫn chưa mún ra mom ạ hic

sắp rùi á b. hj. chúc b mẹ tròn con vuong nha. mình tham gia thi ảnh b vào link cho mình 1 like nha https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mẹ kiểm tra cơn gò nha. Khi nào xinh bé nhớ share hình trên cộng đồng để mình cùng ngắm nhé. chúc mẹ mẹ tròn con vuông

5y ago

Dạ e cảm ơn mom❤️e có đi kiểm tra mà bé vẫn chưa mún ra c ạ hic

Chị đi khám để bsi kiểm tra cơn gò nha

dung rou mon chuc me tron con vuong

sap sinh rui do mom