Tư vấn giúp

Các mom cho e hỏi làm sao để giảm triệu chứng nghén, e còn hay bị tuột huyết áp nữa, người lúc nào cũg mệt mỏi và khó thở nữa

139 Các câu trả lời

em thì k ghê mùi hay đồ ăn gì. chỉ là ăn vào bnhiu tự nôn ra bấy nhiêu. uống nước cũng nôn k giữ dc gì cả . bất lực thật sự. thèm ăn cả thế giới nhưng ăn vào k giữ nổi một phút

2w ago

m lại khác ngửi j cũng kinh nhưng lại vẫn ăn đc k nôn

Bạn ăn thêm các loại hạt và uông nước cam. Đừng để bị đói. Càng đói cag mệt va buồn nôn. Ăn lam nhiêu bữa. Mình cũng nghén.mệt. đếm từng ngày cho hết 3 tháng

mình thì có dấu hiệu nghén ngay từ khi thai mới dc 2 tuần. đến bh dc 7 tuần r mà mình nghén quá. kb lm ntn. k ăn uống dc gì. suốt ngày mệt mỏi vs nôn. lo bé con bị ảnh hưởng quá.

4y ago

k an dc minh uong sưac ct.them ngũ coc va an trai cay nhìu vs m

m cũng ngén kinh quá, ko ăn đc bất kỳ thức ăn nào, sợ con ko đủ chất cố ăn mà mỗi lần ăn như tra tấn bụng thì trống rỗng cồn cào...

Ăn bớt tinh bột và đường lại bạn. M ăn chủ yếu chất đạm, chất béo tốt, rau lá xanh nhiều. 7 tuần ko nghén, ko thèm ăn vặt, tốc độ thai được đánh giá tốt.

Các mẹ thử bước qua bụng bố xem. E bầu đứa t2 r. Nghiệm lắm luôn. Toàn ck nghén hộ thôi :)) nam 7 nữ 9. E chưa bt trai hay gái n cứ bước 9 cái

6mo ago

thôi mjk mệt chẳng đi làm được nhiều, chứ để cho bố nghén hộ bố lấy sức đâu mà đi làm nuôi mjk và con

ăn trái cây nhiều giúp giảm nghén á mom mom ơi e thiếu 1 like nữa mom like cho e vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn mom nhiều ạ

Ngen K giảm đâu m ơi lúc mình cũng vậy bác sĩ cko thuốc uống xong là ói ra thuốc luôn ... gán cố gắng nghỉ ngơi thui m ạ qua 3thang tự động hết

Mom có thể bổ sung thêm dinh dưỡng nhé Và k suy nghĩ về vấn để nghén . hãy chia nhỏ bữa ăn ra thành nhiều bữa để k còn cảm giác khó chịu

Mình cũng nghén quá, cứ ăn xong là nôn, từ sáng tới tối luôn, lại bị mất ngủ và tụt huyết áp. Cả nhà có cách j giảm nghén chỉ e với ạ