??

Các mom cho e hỏi e dc 31tuan rồi mà đi siêu âm bs bảo e bé có 1kg5 à vậy có ốm k vậy các mom ???

7 Các câu trả lời

Con hoi nhỏ m ak m ăn trứng lộn m uống thêm sữa k đương với ngũ cốc bầu tv con phát triển tốt 35w heo con dc 2,6 kg rồi mà m thấy ngon dễ uống ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

5y ago

M thử uống thêm ngũ côc xem m thấy nhiều mum uống kêu vào con nhiều lắm ak

Như thế là vừa rồi. K bé đâu

Cân nặng này là bt mom nhé

Mình 32w 1kg7 bsi bảo bé

Bình thường mom nha

Ko bé đâu mom