Xin ý kiến

Các mom cho e hỏi e bầu đc 30 tuần mà e bé có 1,5kg thôi thì ăn gì cho e bé lên ký ạ. Các mom chia sẻ ít kinh nghiệm cho e vs ạ

31 Các câu trả lời

B Ăn them khoai lang bơ trung lộn Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngan như sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường voi ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen đấy . Thay c ý dang km nên cũng vua lấy 3kg uống cho sữa dặc. Ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe c ý xem