.

Các mom cho e hỏi. E bầu 9 tuần cứ ngồi dậy bị hoa mắt chóng mặt. Có cách gì khắc phục không ak

7 Các câu trả lời

Bạn cần uống ít nhất 2 lít nước 1 ngày, uống thuốc bồi dưỡng và ăn đầy đủ chất. Khi thay đồi tư thế,từ nằm sang ngồi hay từ ngồi sang đứng cần thực hiện từ từ không được quá nhanh. Từ từ sẽ cải thiện nhé. Nếu không nữa m khuyên bạn nên đến Bs để xét nghiệm có thiếu máu hay rối loạn tiền đình,... gì không.

Do bị thiếu sắt nên bị zak á.mom nên sử dụng thuốc sắt 3+ dạng nước sẽ dễ hấp thu hơn.thuốc sắt viên mom nhé

Di kiem tra huyet ap di mom r chuyen nuoc lun minh cug nz ak kt bi tut huet ap ak

Uống sắt tổng hợp, ăn nhiều trứng gà vào b

B bổ sung sắt vào chắc do thiếu máu ấy.

Coi chừng mom bị tụt huyết áp

Vo nước biển ik. Minh cung bị