h

Các m bầu dùng dung dịch vệ sinh gì vậy ạ... Từ vấn giúp e vs

17 Các câu trả lời

Mình đã tin dùng 2 năm nay rồi..và hiện tại mk đang bầu 5 tháng vẫn dùng ạ, sạch sẽ k viêm nhiễm, k có khí hư, giá cả hợp lý lại an toàn😁 mom quan tâm để lại sđt mk nói rõ hơn về sp

mình bầu đi khám phụ khoa lúc 13w, bs kê cho cái này ak, 18k/chai, hết mình lại mua dùng đến lúc gần sanh luôn

Tùy là mom cần dd vs hay còn để có môi trường và độ pH giúp sinh con trai hay con gái nữa

Còn nếu mom đang bầu thì DDVS cho bầu đây! https://vn.theasianparent.com/nuoc-ve-sinh-cho-me-bau

Mùi rất thơm dễ chịu, sạch mà không gây khô da hay kích ứng da,bạn tham khảo nhé

Sp này tôt và hiệu quả nha

Nước lá trầu không

Xài dạ hương bt m à

nước trầu không

dung trau không