cần tư vấn

Các chế ơi cho em hỏi . thai ư đc 3thang rồi có sét nghiệm trai gái đc chưa ạ . giúp em vs

27 Các câu trả lời

mong ngóng trai gái làm gì bn.tháng sau sẽ biết thôi..con nào thì cũng là con mà mom..m cũng đang bầu 3 tháng..đợi tháng sau biết gái trai rồi sắm đồ..chúc mom mẹ tring con vuông

Đợi tầm 4-5 tháng cho chắc nhé bạn.Nhưng đa số bệnh viện họ không cho biết giới tính thai nhi đâu, siêu âm ngoài mới biết.

Mom để từ tuần 16 trở đi cho chắc chắn. Không nên siêu âm nhiều quá cũng k tốt

3 tháng là biết giới tính thai nhi bằng cách siêu âm rồi nhé bạn

Có thể r bạn nhưng bs thường ng ta ko nói đâu quen biết ng ta mới nói

Có r chị C hỏi bsi E cũng 3thang r nhưng chưa biết vì bé nằm nghiêng

Dang co bau ma ra huyet co sao ko bs.tai e mo e be ut moi dc hon 3 nam

Xét nghiệm máu xác định giới tính thì phải làm từ 8-12 tuần b nhé

5y ago

Khoảng 3,5-4 triệu b ạ, mh thấy ở chỗ mh nhiều người làm xn này lắm, nhưng mà cũng phải chọn chỗ có uy tín, ko là họ không làm xn cho mh nhưng vẫn báo kết quả đấy

16-18w mới biết chính xác, 12w chỉ phỏng đoán thôi