Tư vấn giúp em

Từ lúc bầu tới giờ em đc 3 tháng rưỡi mà thèm ngọt gê lun,nhịp tim của bé là 168,mấy mom đoán dùm em côi trai hay gái ạ ?

27 Các câu trả lời

Thiếu chất gì thì thèm đó thôi mom chứ chẳng gì bằng sa đâu ,nếu đoán mà chuẩn thì còn đi bs làm gì hi

Mình mới bầu thèm chua.m sau thai to tầm 25tuan là chỉ thèm đồ ngọt.. nhịp tim k xd giới tíh đâu pạn

minh be đầu thèm ngọt la trai be thứ hai thèm chua la gái giờ bé thứ ba thèm ngọt ma siêu am BS noi gai

Mình đọc thấy bảo tim thai dưới 140 là trai còn trên 140 là gái. K biết đúng k nữa ^^

Mk 3 thág đầu thèm chua. Ngủ hay nghiêng qua trái là con trai Còn lại tùy vào mom nữa nè

Theo như vậy là trai nhé mom. Mà cứ siêu â cho chắc

Siêu âm mới biết chuẩn đc nha mơm

3 thág rưỡi mon đã q,hệ vkck chưa

chỉ siêu âm mới chính xác nha mom

Siêu âm thôi. Tim thai k biết đk