600 like đăng quà ngay!

Cuối cùng, ngày quan trọng của các mom TAP cũng đã đến! Mom nào đang có nhiều điểm và đang muốn đổi quà cho con, giơ tay xem nào! Mãi bên TAP các mom nha! 😍😍 Khi bài đăng này đủ 600 like, các món quà sẽ xuất hiện ở mục Phần thưởng. Link: https://community.theasianparent.com/rewards?lng=vn Mẹ nhớ nhanh tay vào đổi quà ngay cho bé nhé!

600 like đăng quà ngay!
1974 Các câu trả lời

e hóng bộ bát ăn dặm....bé nhà e đập bể cái bát ăn dặm rồi 😭😢

3y ago

hy vọng tháng sau có bát ăn dặm nhiều ngăn lại. tui bị hụt rồi

mạng đt dứt thế là hết chai sữa tắm may cũng có chai chóng muỗi 😊

3y ago

chúc mừng m nha

Hóng quà mà k biết có tới lượt không vì tháng trước đã trượt rồi

3y ago

mh cũng v, canh tới lúc đó vào lại hết

Cứ chủ quan bà ryna k spam còn lâu mới đủ 600like Ai rè nhanh giữ

tháng này ad k cho các m nghía quà trước nữa hả ad 😁😁😁

chạy ra chạy vô như tử cung mở từ từ vậy .ui ad ơi ad ới

3y ago

mh cũng v,

quà có lúc nào k biết luôn, giờ vào hết sạch sành sanh 😭

3y ago

k á m, lên hết r

Cố lên chứ tối mà tới giờ cho con bú là khỏi canh huhu

tháng trước canh đã đời, lúc tới có quà mạng lág, ôi

600 like mà c Ryna kg kêu like thì chắc cả tuần mới đủ quá🤣

3y ago

có người khác like rồi đó em 😂