chăm sóc bé sơ sinh

cuống rốn 5 ngày,có mùi hơi hôi.có sao hok ạ.có phải do sắp rụng.cảm ơn m ạ.

10 Các câu trả lời

lấy nước muối sinh lý vệ sinh sạch sẽ rốn bé. Tắm đừng để nước dính vào nha mom

mom vệ sinh sạch sẽ xung quanh cuống rốn nha, nếu vẫn ko hết hôi thì nên đi khám nha mom

Mom vệ sinh rốn bé bằng nước muối sinh lý, để khô thoáng và theo dõi thêm theo sao nha

đừng băng rốn, rửa bằng nước muối, giữ sạch sẽ, khô thoáng thử coi m

gái mình 14 ngày mới chịu rụng rốn. có mùi hôi mom nên vệ sinh kỹ nè

mom vệ sinh sạch sẽ, rốn 7 ngày trở lên mới rụng á mom

vệ sinh sạch sẽ, giữ khô thoáng và theo dõi m

vệ sinh sạch sẽ cho bé nha m

m vs cuống rốn cho bé

vệ sinh sạch cho be