May parang tuyong sugat sa nipple.

Currently, pregnant on my first baby mga mamsh. Nanotice ko kase sa nipples ko may itim na matigas. Ang itsura nia parang tuyong sugat. Pagtinatanggal ko sya, mahapdi sa una then mawawala naman. Libag lang ba to? ???

6 Replies

Hi mommy, ganyan din ako nung preggy ako. Sinabi ng ob ko basain lang yung bulak then tanggalin gently lang. As of now, 5 months na baby ko magaling na nipples ko.

Ganyan din po ako bago ko malaman na pregnant ako, may nagsasabi na ganyan daw kapag nagpo porduce na ng milk yung breast ng isang pregnant kaya may ganyan.

Ganyan din po ako bago ko malaman na pregnant ako, may nagsasabi na ganyan daw kapag nagpo porduce na ng milk yung breast ng isang pregnant kaya may ganyan

Momsh, linisin mo lng po.. dhan2 lng po sa pglinis. Gnun tlga yan..

Normal po linisin mo lang po.

I think normal naman yan