Water breaking!

Currently nakaadmit sa Lying in. 12:30am knina pumutok panubigan ko. No pain pa rin akong nararamdaman kahit binigyan na nila ng pampahilab. :( last check nila 2-3cm palang. Gusto ko na makaraos. Woworry ako kay baby baka maubos amniotic fluid ko. ? Will update later if what will happen.

21 Replies

Naranasan ko na po yan momsh.kwento ko lang sa panganay ko po.pumutok panubigan ko ng walang pain thur ng gabi na admit ako sa hospital dat nyt naka tatlong turok sakin pampahilab.nilabas ko c baby sat ng morning pa.ang resulta ngka yeast ang dugo ni baby(un ang explaination ni pedia)kaya aun 1 month po xa tumira sa hospital.kaya pray lang po tau na lumabas na baby mo as soon as possible.

4y ago

Hindi ko na po hinintay natatakot ako para kay baby hindi kasi talaga bumaba siya at stuck talaga sa 1cm kaya nagdecide nako magpaCS nalang. Katakot kasi. :(

same case tayo mumsh. 4.30 am ako nag start maagasan panubigan. june 1, 2020. stuck ako sa 1cm from 4.30 to 8-9 am. nag 3 cm ako 12 noon na. 3pm emergency Cs ako kasi 3pm 6cm palang and ung tubig nauubos na. kung aantayin pa daw nmin mafully dilate delikado na. pray lang mumsh!!! di kayo papabayaan ni lord. 🙏

4y ago

congratsssss sissss 💓🙏🙏

Baka po mag dry labor kayo...sister ko ganun nangyari pumutok na ang panubigan at 6am dinala sa lying in pero dahil ilang cm pa lang di pa dinala sa hospital. Pagdating sa hospital nagsinungaling yung taga lying in na kaka break lang ng water gabi na sya pinadala sa hospital. Ending po nya ay na CS na around 10pm

4y ago

Yun na nga eh. Inaway na ng boyfriend ko yung mga staff sa lying in kasi nagpapanic na kami gawa nga na 12:30am pumutok panubigan ko tapos 3pm na 1cm pa rin di man lang kami chinecheck sa room. We decided na lumipat ng hospital at magpa'CS nalang.

prayers for you mommy! update us! nakaka kaba naman yan... ung friend ko kasi ganyan, pumuntok panubigan 6am tapos lumabas si baby 4pm na, ayun patay si baby nya 😭

4y ago

buti nalang po... CONGRATULATIONS mommy! 😁

Momsh bka po ma ecs kau Kung hanggang ngaun ndi parin bumubuka cervix mo. Have a safe delivery po. Lagi nio po ipa check heartbeat ni baby

4y ago

Basta momsh check lagi heart beat ni baby pag humina po cs n tlga kau kasi wala na kau tubig

Godbless po mommy , we will pray for you and your baby's safety 😇🙏

pray po tayo momsh.. kaya nyo yan.. wag po mastress makakaapekto kay baby..

4y ago

Thank you! Delivered my baby last night via ECS :)

Ipagdadasal k po namin sis,,, gudlck kya mu yan

Prayers for you mamsh for a safe delivery! ❤

Wait mo lang po lalabas din yan c baby🙏🏻😊

4y ago

Basta safe kau mommy 😊🙏🏻