Mga mommies ano pong magandang diaper para sa sensitive skin. Si baby po kasi may rashes sa puwet 🥺

Currently EQ Dry po yung gamit namin sakanya. May binigay na cream si pedia pero dipa po kasi natatanggal. Baka po meron kayong masusuggest

7 Replies

Ano po gamit nu pang wipe kay baby pg ngpoop and ilang mos n sya? I use pampers premium for baby and for cleaning her bum, water lng and cotton. Moby wipes pag nsa labas kami. So far di p ngkarashes. pag gabi, i put on bebebalm para may protection pag medyo nababad na s ihi.

Related Articles