Mga mommies ano pong magandang diaper para sa sensitive skin. Si baby po kasi may rashes sa puwet 🥺

Currently EQ Dry po yung gamit namin sakanya. May binigay na cream si pedia pero dipa po kasi natatanggal. Baka po meron kayong masusuggest

7 Replies

unilove airpro po super absorbent and soft. Di po nkkairritate sa skin ni bby kht puno na ng wiwi niya.

2y ago

salamat po momsh hopefully maalis na yung rashes ni baby and mahiyang sa diaper brand

Related Articles