UTI - Antibiotic

Currently 8 weeks, sa mga nag ka UTI dito first trimester pinagtake dn ba kau antibiotic? If yes, possible ba magka birth deffect?

2 Replies

hello ako po mi nong monday lang nagpa check up hindi po ako binigyan antibiotics kasi 7 weeks palang po ako kasi baka maka affect daw sa baby sabi ng ob ko. instead 1 week buko juice and cranberry po ako after 1 week then betadine fem wash balik for urinalysis ulit.

lahat ng nag kaka UTI nireresetahan ng antibiotic. mas delikado kung hahayaan mo lang pwedeng ma infect ang bata pag labas.. as long na prescribe ng OB safe yan. practice good hygiene para di napapasukan ng bacteria.. drink more water..