Ilang months or years pwede ulit mag buntis pag CS?

Currently 6mos PP at CS mom. Nag PT ako medyo my faintline not sure evap line ba un or faint line talaga. Ano pong incite nyo na 6mos pa lng si LO tas preggy na ulit tas CS pa. My nka experience po ba un? Di nmn po kayo highrisk? Thank you mga mi first time mom po ako. PS: Sa mga mag cocomment na dapat nag ingat yes alam ko po. Naka pills po ako at withdrawal kami. At kung regarding nmn financially yes kaya nmn namin buhayin both incase na positive tlaga. We do have a stable job naman with slightly high salary. Baka kase mabash pa. Thank you po.

18 Replies

xa pinsan q nga po 3months lng buntis ulit cs dn un ngaun malalaki nah preho mukha lng clang kambal habang lumalaki,,,aqo nmn nov 26,2022 nanganak after 15years ngaun buntis ulit ng 3months cs dn aqo