Grabe nakakapressure manganak ngaun dahil sa Covid!

Currently 38weeks pregnant.. naka sched ako ng swab test tomorrow almost 8k din ang bayad 😔.. after ma swab need ko na manganak within 7days or else need ko mag rapid test. If lumagpas ako sa 14days kailangan ulitin ang swabtest. If hindi nman ako na swab itreat nila ako as PUI and magiging x3 ung bill nmin ni baby sa hospital... haaayst grabeng pahirap nman nitong Covid na toh... Hoping na manganak ako next week.. na IE ako kahapon 1cm palang need ko tlga mag patagtag.. 😔#firstbaby

21 Replies

me din kakakuha lang ng swab result ,and waiting nalang kay baby kaso hanggang ngaun wala pading sign of labor medyu nakakaworry na din.kaso libre lang nmn yung swab test

4y ago

sa health center po namin basta po may philhealth ,,kaso yung iba kahit wala libre padin..alam ko po basta health center tpos buntis ka libre po un.😊