Grabe nakakapressure manganak ngaun dahil sa Covid!

Currently 38weeks pregnant.. naka sched ako ng swab test tomorrow almost 8k din ang bayad 😔.. after ma swab need ko na manganak within 7days or else need ko mag rapid test. If lumagpas ako sa 14days kailangan ulitin ang swabtest. If hindi nman ako na swab itreat nila ako as PUI and magiging x3 ung bill nmin ni baby sa hospital... haaayst grabeng pahirap nman nitong Covid na toh... Hoping na manganak ako next week.. na IE ako kahapon 1cm palang need ko tlga mag patagtag.. 😔#firstbaby

21 Replies

grabe 7 days lang valod swab test sa inyo? sakin naman 2weeks Nman pero dapat within 2 weeks nakapanganak na ko kundi uulitin swab test. kahapon lang ako nakapag paswab. ika 36w and 6days ko. mamaya ung checkup ko for IE and utz.

4y ago

sa the Premier medical center paranaque